Công ty tnhh bao bì nam giang

Công ty tnhh bao bì nam giang
Ngày đăng: 21/11/2022 - Admin

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NAM GIANG được thành lập từ năm 2003 tại TP Hồ Chí Minh cho tới nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế mẫu, in ấn và xuất bản ấn phẩm với công nghệ in Offset, in trục ống đồng, in Flexo và in Kỹ thuật số. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thâm niên thiết kế lâu năm, hệ thống máy móc in ấn, máy móc thành phẩm sau in tự động hóa hiện đại và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu bao bì nhãn mác trong nước cũng như xuất khẩu.

 


Các sản phẩm được sản xuất như: Túi nhôm, túi nhôm in không trục, túi nhôm in trục, túi nhôm ghép giấy in không trục, túi PE ghép giấy in không trục, túi nhôm in cuộn đóng gói tự động, túi nhôm 3 cạnh, túi nhôm 4 cạnh, túi nhôm đáy tròn Zipper, túi nhôm màu các loại, túi nhôm có cửa sổ trong suốt, túi nhôm chống nhiễm từ, túi nhôm ghép giấy Kraft, túi PE trong, túi PE, túi PA, Túi PE sữa, túi tự hủy, túi thực phẩm tiệt trùng, túi nhôm chống ăn mòn do hóa chất, túi nhôm chống ẩm, hộp giấy, nhãn giấy, decal giấy, decal nhôm, decal nhựa, hộp giấy Duplex, hộp giấy Kraft, hộp giấy Ivory, hộp giấy mỹ thuật, Hộp nhựa, hộp Metalize, hộp Metalize hiệu ứng nhám, hộp ép nổi, hộp ép kim, hộp bồi carton sóng E, hộp cứng, nhãn giấy, nhãn giấy ghép nhôm, decal giấy, decal nhôm, decal nhựa trong, decal nhựa sữa, tem chống giả, thẻ cào, nhãn decal cuộn, giấy pelure gói hàng, toa thuốc, tập vở học sinh, tờ rơi, sách báo, tạp chí, catalogue, lịch treo tường, lịch để bàn, vé xe, thẻ treo, giỏ xách giấy, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng in màu cao cấp bồi, thùng carton metalize, bao PP dệt in không trục, bao PP dệt in có khắc trục đồng, bao PP ghép Metalize, bao phân bón các loại, bao gạo các loại, bao ni lông các loại, bao PE lớn các loại...

 


Giới thiệu sơ bộ công nghệ in: 
- Công nghệ in Offset là công nghệ máy in tờ rời sử dụng bản in bằng bản Kẽm hiện nổi, chi phí bản Kẽm rẻ, chế bản nhanh, tốc độ máy in cao, in sắc nét đẹp, in được đơn hàng ít hay nhiều tùy nhu cầu khách hàng nhưng chủ yếu in trên giấy, metalize, decal tờ rời.

- Công nghệ in cuộn màng bằng Trục ống đồng, công nghệ này in rất đẹp, khi in phải khắc trục ống đồng rất tốn kém và mất thời gian, in với số lượng lớn nhưng ưu điểm lại in trên cuộn màng nhôm, PET, MPET, PA hay PE các loại với tốc độ cao, sản lượng lớn rất phù hợp cho đóng gói tự động với sản lượng lớn bởi thế chi phí cho mỗi lần in rất lớn, công nghệ này dùng in tất cả các loại túi nhôm, màng nhôm, túi PE, PA...
- Công nghệ in Flexo là công nghệ in bằng bản in Polymer khắc nổi, công nghệ này dùng in cuộn các loại nhãn mác dùng đóng chai tự động ví dụ như chai nước ngọt, chai dầu ăn...
- Công nghệ in Kỹ thuật số dùng máy in kỹ thuật số in trực tiếp từ File trong máy tính, đây là công nghệ phục vụ cho các đơn hàng nhỏ, in mẫu cần thời gian nhanh.
Đặc điểm chung của khách hàng:
Doanh nghiệp đất nước ta chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi đa phần là công ty khởi nghiệp với vốn đầu tư ban đầu ít cho nên khi sản xuất hàng hóa phải cân nhắc đắn đo trong vấn đề in bao bì nhãn mác mà tất cả mọi sản phẩm đều liên quan đến túi nhôm, túi nhựa. Mỗi lần in mỗi mẫu túi phải chi phí hàng trăm triệu đồng mà công ty có nhiều loại sản phẩm với chi phí bao bì rất nhiều và có thể chiếm một lượng vốn lớn của công ty, chưa kể đến là sản phẩm khi phân phối ra thị trường bán không được thì phải hủy bỏ hết cả lô túi bao bì gây thiệt hại. 


Thế mạnh đặc biệt của công ty Bao Bì Nam Giang:
- Từ nhu cầu khách hàng phát sinh ý tưởng cho nên ban đầu chúng tôi cho ra công nghệ in loại túi nhôm ghép giấy phức hợp với chất lượng in tương đương vơi in trục đồng nhưng vì ghép giấy nên đựng nước là không ổn cho nên chúng tối nâng cao kỹ thuật và cho in ra các loại túi nhôm chất lượng giống túi in trục mà khi in không phải khắc trục, in với số lượng theo nhu cầu của khách hàng, in nhanh trong thời gian ngắn, chi phí in phù hợp, giá thành rẻ, chất lượng cao và loại túi này chúng tôi thường gọi là túi nhôm không trục, túi PE không trục, Túi PA không trục, Túi nhôm chống ăn mòn không trục, túi giấy không trục, túi nhựa không trục.
- Túi nhôm ghép giấy in không trục, túi PP dệt in không trục, bao gạo in không trục, bao phân bón in không trục và Túi màng ngọc in không trục, túi nhôm màng ngọc.

- Túi nhôm chống ăn mòn hóa chất là túi nhôm in trục ống đồng với chất liệu chống ăn mòn đặc biệt khi sản xuất mất thời gian rất dài mới có túi thường 2 - 3 tháng mới có túi cho nên khách hàng rất đắn đo với những loại hóa chất ăn mòn khi đựng. Từ góc độ này chúng tôi cho sản xuất túi nhôm chống ăn mòn với công nghệ in không trục và sản xuất với số lượng ít trong thời gian ngắn chi phí cho khách hàng thấp.
- Túi nhôm, nhựa có cửa sổ chúng tôi cũng sản xuất bằng công nghệ in không trục tiết kiệm, túi này khi đựng hàng thấy được sản phẩm bên trong.
Từ những thế mạnh và sự chuyên nghệp của chúng tôi nên rất mong quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện thoại, Zalo hoặc gửi Email cho chúng tôi để được tư vấn và sản xuất với chi phí ít nhất, đẹp nhất, nhanh nhất và mẫu mã độc đáo nhất.

Zalo
Hotline