Cơ hội mở rộng thương hiệu cho các doanh nghiệp bao bì

Cơ hội mở rộng thương hiệu cho các doanh nghiệp bao bì
Ngày đăng: 07/12/2022 - Admin

   

  Trước sự tăng trưởng của dịch vụ giao hàng, vận chuyển, doanh nghiệp sản xuất bao bì nỗ lực cung cấp giải pháp đóng gói, bảo vệ hàng hóa, tối ưu chi phí cho khách hàng.

  Là một trong những ngành công nghiệp phụ trợ cho nhiều ngành sản xuất khác, ngành bao bì giữ vai trò trọng yếu, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của kinh tế. Theo số liệu của FiinGroup, bao bì là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam thời gian gần đây, đạt bình quân khoảng 13,4% (2015 - 2020). Trong đó bao bì nhựa và bao bì giấy, carton là hai phân khúc chính, chiếm khoảng 81,6% thị phần trong ngành tính theo doanh số. Sự phát triển này chủ yếu đến từ nhu cầu lớn của các ngành như thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng nhanh, bán lẻ, nhu cầu từ các ngành xuất khẩu như thủy sản, dệt may, da giày, hàng điện tử.

  Ông Võ Văn Vịnh, đại diện thương hiệu Thùng Carton Biên Hòa (Công ty TNHH SX TM Hoàng Nam Như) cho biết, sau đại dịch Covid-19, hoạt động mua bán trực tuyến phát triển mạnh, đặc biệt là thương mại điện tử. Điều này kéo theo sự phát triển của ngành bao bì do đặc thù cần đóng gói hàng hóa để giao.

  "Nhận thấy tiềm năng của ngành bao bì, chúng tôi thành lập công ty TNHH SX TM Hoàng Nam Như và Thùng Carton Biên Hòa, nhằm mang đến giải pháp đóng gói tối ưu, tiện dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói cho khách hàng", ông Vịnh chia sẻ thêm.

  Thùng carton được đóng gói trước khi giao cho khách hàng. Ảnh:

  Thùng carton được đóng gói trước khi giao cho khách hàng. Ảnh: Hoàng Nam Như

  Sau 2 năm hoạt động, công ty TNHH SX TM Hoàng Nam Như đã có nguồn thu ổn định. Đại diện công ty chia sẻ, để nắm bắt cơ hội của thị trường và bứt phá doanh thu, doanh nghiệp đã chủ động xây dựng kế hoạch kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững.

  Thứ nhất là chú trọng chất lượng sản phẩm. Theo đó, doanh nghiệp nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đảm bảo về mặt chất lượng với chi phí tối ưu, đồng thời rút ngắn thời gian sản xuất và giao hàng. Sản phẩm thùng carton, hộp carton đa dạng chủng loại, kích thước và mẫu mã.

  Thứ hai, công ty tập trung xây dựng đội ngũ công nhân tỉ mỉ, lành nghề, nhiệt huyết.

  "Ngoài trợ lực từ máy móc, chúng tôi còn đầu tư vào con người, vì muốn mở rộng thị trường, cần có người đồng hành đồng điệu về giá trị và phương hướng kinh doanh", ông Vịnh chia sẻ.

  Sản phẩm thùng carton Biên Hòa. Ảnh: Hoàng Nam Như

   

  Thứ ba, công ty luôn đề cao khách hàng, không phân biệt khách hàng lớn - nhỏ, đơn hàng nhỏ lẻ hay số lượng lớn. Mục tiêu của doanh nghiệp là trở thành đối tác hỗ trợ cho sự phát triển của mọi cá nhân, doanh nghiệp khi hợp tác.

  Đại diện doanh nghiệp Hoàng Nam Như cũng cho biết, để duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh, cá nhân người lãnh đạo cũng phải trải qua quá trình học hỏi và nhận sự hỗ trợ từ khách hàng, chuyên gia, đối tác.

  Theo đó, công ty đăng ký tham gia cuộc thi "Thoả sức kinh doanh cùng KBank Biz Loan" của KBank Vietnam. Đây là chương trình dành cho các hộ kinh doanh trên cả nước do KBank phối hợp tổ chức cùng các đối tác về giải pháp quản lý bán hàng.

  Là đơn vị thắng cuộc trong chương trình, công ty Hoàng Nam Như đã nhận gói truyền thông chuyên nghiệp từ ngân hàng KBank. Đại diện công ty cho biết, đây là cơ hội để doanh nghiệp đưa thương hiệu đến gần khách hàng đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong hoạt động truyền thông nói riêng và phát triển thương hiệu nói chung.

  Bài viết khác
  Tầm quan trọng của Bao bì trong Ngành Phân phối Phân bón cho Nông nghiệp
  Tầm quan trọng của Bao bì trong Ngành Phân phối Phân bón cho Nông nghiệp

  Bao bì trong ngành phân phối phân bón cho nông nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và bảo quản sản phẩm, đồng thời hỗ trợ quá trình vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Việc sử dụng bao bì chất lượng không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp tăng cường uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp trong ngành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua tầm quan trọng của bao bì trong ngành phân phối phân bón cho nông nghiệp và tại sao bạn nên chọn Baobinamgiang.com.vn là đối tác tin cậy trong việc cung cấp bao bì cho doanh nghiệp của mình.

  Tầm quan trọng của ngành bao bì trong nền kinh tế hiện nay!
  Tầm quan trọng của ngành bao bì trong nền kinh tế hiện nay!

  Ngành bao bì đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế hiện nay. Được xem như một ngành công nghiệp hỗ trợ, ngành bao bì đóng góp rất nhiều vào quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Dưới đây là một bài viết về tầm quan trọng của ngành bao bì trong nền kinh tế hiện nay

  Giới trẻ bùng nổ ý tưởng qua cuộc thi thiết kế bao bì
  Giới trẻ bùng nổ ý tưởng qua cuộc thi thiết kế bao bì

  Không chỉ đơn thuần là cuộc thi thiết kế, các bạn trẻ tài năng đã dùng bao bì để kể góc nhìn sáng tạo của mình, có thể thông qua kiểu dáng, chức năng hoặc giá trị mà bao bì mang lại cho sự phát triển bền vững.

  Doanh nghiệp đẩy mạnh “bao bì hiền lành” để hướng đến phát triển bền vững
  Doanh nghiệp đẩy mạnh “bao bì hiền lành” để hướng đến phát triển bền vững

  Orion chuẩn bị cho ra mắt túi giấy kraft áp dụng cho các sản phẩm tết nhằm góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và nâng cao nhận thức người tiêu dùng.

  Ngành bao bì được “hưởng lợi” từ thương mại điện tử
  Ngành bao bì được “hưởng lợi” từ thương mại điện tử

  Ngành bao bì sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của thương mại điện tử, và các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã tham gia.

  Zalo
  Hotline